เรื่องผี - สยองบ้านใหม่

สยองบ้านใหม่
เรื่องผี - สยองบ้านใหม่

เลิฟกับครอบครัวได้ตกลงซื้อบ้านอยู่รวมกัน โดยมี เลิฟที่ตอนนั้นอยู่ ม.1 แม่ น้าชาย ป้า และยายอยู่ โชคดีได้บ้านถูกอยู่ใกล้วัด บ้านชั้นเดียวขนาดพอดีมีที่จอดรถได้หนึ่งคัน ราคาถูกมาก ทำให้เหลือเงินไปซื้อรถเก๋งมือสองมาไว้ขับพายายไปโรงพยาบาล



ตอนย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ชาวบ้านก็ซุบซิบนินทาแต่แม่ก็บอกว่าสนใจเพราะเค้าเห็นเราแปลกหน้า แล้วคืนแรกที่เข้าอยู่หมาก็หมาหอนที่หน้าบ้านจนน้าชายต้องเอาก้อนหินปาไล่ไป ยายก็เลยบอกว่าพรุ่งนี้ต้องไหว้เจ้าที่เจ้าทางสักหน่อย

หลังจากนั้นเหตุการณ์ก็ปกติ แต่เรื่องราวประหลาดก็เกิดขึ้น เมื่อยายโดนผีอำบ่อยๆ หนักเข้าก็อาละวาดจะไม่อยู่บ้านนี้แล้ว จนป้าต้องมานอนเป็นเพื่อน เพราะยายบอกว่ามีผู้ชายมาบีบคอแก ส่วนน้าชายก็เริ่มแปลกไป จากคนที่เลิกกินเหล้ามานานก็หลับมากินเหล้าอีก แล้วก็ทำท่าทางเหมือนคุยกับใครไม่รู้ แม่ก็บอกว่าอย่าไปสนใจ ตามประสาคนเมา แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับเลิฟคือจะเห็นก้อนสำลีเล็กๆ ตกอยู่ตามพื้นบ้านประจำ เลิฟก็ได้แต่เก็บทิ้งไป แต่ไม่ได้บอกใคร

มีคืนหนึ่งเลิฟปวดฉี่กลางดึก ออกมาเข้าห้องน้ำ ได้ยินเสียงกุกกักที่รถของน้าชาย คิดว่าเป็นขโมยมาขโมยของในรถแน่ๆ ก็แอบย่องไปดู เห็นฝากระโปรงท้ายรถเปิดอยู่ แล้วมีมือโผล่ออกมา พยายามจะเปิดฝากระโปรงรถ แต่ไม่สำเร็จ ก็ลุกพรึ่บขึ้นมา เป็นน้าชายเลิฟนั่นเอง เลิฟก็แปลกใจและสงสัยมาก ด้วยความอยากรู้เลิฟก็ไม่นอน รอจนดึกสงัดแล้วได้ยินเสียงไขกุญแจเปิดกระโปรงท้ายรถ น้าชายยัดตัวเองเข้าไปให้พอดีให้อยู่ในกระโปรงท้ายรถ แล้วงับฝาลง แง้มช่องเล็กๆไว้หายใจ

เลิฟก็สงสัยอย่างหนัก น้าชายทำแบบนั้นทำไม สุดท้ายเลิฟก็ตัดสินใจเล่าให้ทุกคนในบ้านฟัง ซึ่งทุกคนรู้อยู่แล้วแต่ไม่มีใครพูด พอเปิดใจยายก็เรียกน้าชายมาถาม แกก็จะตอบว่า "ชอบนอน เพราะว่ามันเงียบ และมืดดี" พอห้ามแกก็จะอาละวาดเหมือนคนบ้า

จนวันหนึ่งเลิฟเลิกเรียนกลับมาบ้าน ไม่เห็นใครอยู่บ้านเลย ซึ่งไม่เคยเป็นแบบนี้ เลิฟเริ่มตกใจสิ่งไปถามร้านขายของชำว่าเห็นครอบครัวไหม ร้านขายของจึงบอกว่าน้าชายเลิฟตายแล้ว เลิฟรีบวิ่งไปที่วัดทันที น้าชายของเลิฟแขวนคอตายในห้องของแกเอง

แล้วส่งที่ทำให้เลิฟประหลาดใจคือ ที่จมูก และหูของศพน้าชายมีสำลีก้อนเล็กๆอุดอยู่ เหมือนสำลีที่เลิฟเจอในบ้าน แต่ก็ไม่ได้บอกใครเหมือนเดิม เพราะแค่นี้ทุกคนก็เศร้าแล้ว น้าชายตายยายก็ร้องไห้ทุกวัน จนแม่ตัดสินใจขายบ้านพร้อมรถในราคาถูกแสนถูก
อ่านลืมกดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/pantipghosts/ นะ จะได้ไม่พลาดเรื่องหลอนใหม่ๆ กัน
เรื่องผี - สยองบ้านใหม่ เรื่องผี - สยองบ้านใหม่ Reviewed by Nobibi on พฤษภาคม 24, 2561 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.