ลองไหม?

เล่าเรื่องผี

โก้เป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง เค้าพักอยู่ในหอพักแห่งหนึ่งที่ใช้ห้องน้ำรวม และโก้พักอยู่ชั้นสาม ห้องน้ำจะแบ่งชายหญิง สองฝั่งอาคาร ทุกๆวันโก้จะขึ้นห้องประมาณ 3 ทุ่ม เค้าจะเจอผู้หญิงคนหนึ่ง หน้าตาสวย แต่แปลกที่ใส่ชุดเดิมซ้ำๆ และเดินสวยไปทางห้องน้ำหญิง

โก้ก็เหล่มองตามประสาผู้ชายมองสาว ผ่านไป 4-5 วัน เจอตลอด โก้เลยตัดสินใจที่จะจีบ วันแรก ก็ยิ้มให้ เธอก็ยิ้มตอบ วันต่อมาโก้เลยตัดสินใจจะจีบ พอกำลังจะถามชื่อ ผู้หญิงคนนั้นก็พูดออกมาก่อนว่า


"ลองไหม? "

โกก็คิดว่าผู้หญิงชวนเรื่องอย่างว่า ก็ปฏิเสธไป พอวันหลังเจออีก ผู้หญิงคนนั้นก็ถามอีก "ลองไหม?"

โก้เลยถามกลับไปว่าลองอะไร เธอก็ให้ดูที่มือ มีผ้าอะไรไม่รู้ยื่นมาให้โก้ แล้วถามซ้ำ "ลองไหมๆๆ" โก้เลยคิดว่าสติไม่ดีหรือเปล่า อยู่ดีดีก็มาทำแบบนี้ เลยปฏิเสธ วันต่อมาโก้กลับดึกกว่าทุกวัน  ไม่สวนทางกับเธอคนนั้น จึงคิดว่าคงคลาดกัน แล้วโก้ได้ยินเสียง คนไอ เหมือนขาดอากาศหายใจ ทุรนทุราย มาจากทางห้องน้ำหญิง

โก้เลยเดินไปดู ตอนแรกไฟปิดอยู่ โก้ก็ไปเปิดไฟ แล้วเปิดห้องน้ำไปดูทีละห้อง จนไปถึงห้องสุดท้าย โก้เห็นผู้หญิงคนนั้นห้อยคอตัวเองอยู่ แต่ยังดิ้นอยู่ โก้เลยตกใจ แล้วเข้าไปช่วย แต่ผู้หญิงคนนั้นหยุดดิ้น โก้แหงนหน้าขึ้นไปมอง ผู้หญิงคนนั้นจ้องโก้ตาเขม็งแล้วถามว่า "ลองไหม?"

โก้ก็เป็นลมไปเลย มารู้ทีหลังว่า ผู้หญิงคนนี้ประชดแฟน โดยการเอาผ้าม่านที่ห้อง มาผูกคอ  แต่ดันพลาด เสียชีวิตจริงๆ แฟนรู้ก็ย้ายหนีไปแล้ว
อ่านลืมกดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/pantipghosts/ นะ จะได้ไม่พลาดเรื่องหลอนใหม่ๆ กัน
ลองไหม? ลองไหม? Reviewed by Nobibi on พฤษภาคม 21, 2561 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.