แท๊งค์น้ำสยอง

เรื่องเล่า - แท๊งค์น้ำสยอง

เล่าเรื่องผี

เชื่อว่าหลายๆคนคงคุ้นเคยกับเรื่องนี้ โดยเฉพาะคอเรื่องผีเหมือนเรา คือเรื่องนี้เกิดขึ้นที่หอพักแห่งหนึ่ง วิทย์เป็นหนึ่งในคนที่พักที่นั่นกับเพื่อนอีกคน โดยพักอยู่ชั้น 4  ปกติหลังเริยนเรียน วิทย์จะไปเตะบอลกับเพื่อน วันนั้นก็เหมือนกัน แต่วิทย์รู้สึกเพลียและเหนื่อยมาก จึงขอกลับก่อนเพื่อน แล้ววิทย์ก็เข้าไปอาบน้ำ


ระหว่างที่อาบน้ำ วิทย์ก็ได้ก้มหัวสระผม แต่จู่ๆ ก็ได้กลิ่นเหม็นเน่าปะปนกับกลิ่นแชมพู วิทย์ได้แต่เอะใจ แต่ก็อาบน้ำต่อไปปกติ แล้วจังหวะที่วิทย์นุ่งผ้าเช็ดตัวจะออกจากห้องน้ำ วิทย์ได้มองไปที่รูระบายน้ำ เห็นเป็นเส้นผมกระจุกใหญ่อุดรูอยู่ แต่วิทย์กับเพื่อนไม่เคยพาผู้หญิงเข้าห้อง จะเป็นไปได้ยังไง ที่จะมีผมมากมายขนาดนั้น

ไวเท่าความคิด วิทย์เอามือไปดึงกระจุกผมนั้นออกมา และมันก็ยาวและเยอะมาก พอดึงออกมาหมดวิทย์ส่องไปที่รูระบายน้ำ ปรากฏว่าเห็นดวงตาคู่ใหญ่กำลังจ้องวิทย์อยู่ วิทย์สติแตก แล้ววิ่งออกจากห้องน้ำชนกลับเพื่อนที่เข้ามาในห้องพอดี

วิทย์ไม่ทันไม่พูดอะไรให้ฟัง เพื่อนก็บอกว่า "อยู่ไม่ได้แล้วเว่ย  หอเรามีคนตาย ตำรวจเต็มเลยตอนนี้ มีผู้หญิงถูกฆ่าหมกศพได้ในแท๊งค์น้ำใหญ่บนดาดฟ้าคาดว่าน่าจะเกินเดือน เพราะศพอืดหมดแล้ว " แล้วทังสองก็พากันอ๊วก เพราะน้ำที่ใช้อยู่ทุกวันก็มาจากแท๊งค์น้ำนั้น
อ่านลืมกดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/pantipghosts/ นะ จะได้ไม่พลาดเรื่องหลอนใหม่ๆ กัน
แท๊งค์น้ำสยอง แท๊งค์น้ำสยอง Reviewed by Nobibi on พฤษภาคม 22, 2561 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.