ณ ห้องหมายเลข 323

เรื่องหลอน ณ ห้องหมายเลข 323

อ่านเรื่องผี
เรื่องหลอน ณ ห้องหมายเลข 323

เราเพิ่งเดินทางไปสอบเข้ามหาวิทยาลัยในภาคเหนือมา จองโรงแรมไว้วันที่ 20-24 ตุลาคม ไปถึงโรงแรมก็ดึกพอสมควรแล้วประมาณ 3 ทุ่ม ในห้องก็สบายนะคะเป็นเตียงคู่ มีประตูกั้นห้องครัว เปิดประตูครัวออกไปก็เป็นระเบียง เพราะเดินทางมาเหนื่อยแล้วก็เลยรีบอาบน้ำอาบท่าจะได้รีบเข้า คุณพ่ออาบก่อนแล้วเราอาบทีหลัง ระหว่างรอคุณพ่อก็ไม่มีอะไร ก่อนจะนอนก็สวดมนต์ ทุกครั้งที่ไปต่างถิ่นจะสวดมนต์ สวดเสร็จเรียบร้อยก็นอน ตอนกึ่งหลับกึ่งตื่นรู้สึกเหมือนจะโดนผีอำ สักพักก็ได้ยินเสียงผู้หญิง เสียงนุ่มอ่ะค่ะ บอกว่า "ใส่พระนอนนะลูก" เราก็หยิบพระมาใส่ คืนนั้นก็ไม่มีอะไร


        วันที่ 21 เราออกมาจากห้องตอนสายๆ นัดรุ่นพี่ไว้ พอตอนเย็นก็ไปไหว้สมเด็จย่า กินข้าวกลับมา คราวนี้เราอาบน้ำก่อนเพราะจะสระผม สระผมเสร็จก็ออกไปเช็ดผมให้แห้งตรงระเบียง ก่อนอนก็สวดมนต์ แต่คราวนี้ไม่รู้นึกยังไงสวดไตรสรณคมน์ อิติปิโสตามอายุ + 1 สวดแผ่เมตตา สวดเสร็จลงนอนอ่านเรื่องผี pheex3.com พอหลับตาเหมือนมีคนบังคับให้เราลืมตา เราลืมตามองไปที่ปลายเตียง โอ้โหใช่เลย ผู้หญิงเห็นแค่เข่านะคะยืนอยู่หน้าห้องน้ำ เราก็ไม่ได้คิดอะไร ทำเป็นไม่สนใจ สักพักได้ยินเสียง แต่ไม่เหมือนเมื่อวันที่ 20 เสียงนั้นบอกว่า สวดกรวดน้ำให้หน่อย เรารีบลุกขึ้นหยิบโทรศัพท์มาหาบทกรวดน้ำเลยค่ะ สวดเสร็จลงนอน คราวนี้นอนตะแคงขวาหันหน้าไปหาคุณพ่อ พอจะหลับมีคนมาจับมือ แล้วลากมือเรา (นึกถึงผีถ้วยแก้วอ่ะค่ะ แต่นี่ไม่มีกระดาน) เขาเขียนบนมือเราว่า "ขอบคุณนะ" โอ้โห กลัวค่ะ กลัวจนไม่รู้จะทำยังไง ขนาดใส่พระอยู่นะยังขนาดนี้เลย หลังจากนั้นเราก็อัปเปหิตัวเองไปนอนกับคุณพ่อทุกคืนเลยค่ะ

ผู้สนับสนุน

        วันที่ 22 เราโทรไปเล่าให้คุณป้าฟัง คุณป้าบอกว่าให้นำ ดอกไม้ 1 พวง เงิน 10 บาท น้ำเปล่า 1 ขวดไปตั้งให้เขา แต่วันนั้นหาดอกไม้ไม่ได้เลย เลยต้องน้ำไปไหว้เขาวันที่ 23 แทน

        เมื่อเช้าคุณพ่อเล่าให้ฟังว่า คุณพ่ออ่านหนังสืออยู่บนเตียงในห้องของโรงแรมก็เจอค่ะ แต่คุณพ่อเห็นเป็นเงา แว๊บไป แว๊บมา พอคุณพ่อไปชงกาแฟในห้องครัวก็เห็นอีก ตอนแรกก็คิดว่าตัวเองอุปโลก แต่ถ้าคุณพ่อซึ่งไม่เชื่อเรื่องผีเลยเจอก็ถือซะว่าจริงแล้วกันเนอะ

อ่านลืมกดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/pantipghosts/ นะ จะได้ไม่พลาดเรื่องหลอนใหม่ๆ กัน

เครดิตเรื่องเล่าจากกระทู้ ณ ห้องหมายเลย323 ของคุณ สมาชิกหมายเลข 1877785

ณ ห้องหมายเลข 323 ณ ห้องหมายเลข 323 Reviewed by Nobibi on สิงหาคม 27, 2561 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.