ประสบการณ์ที่จะจำไม่รู้ลืม ..... ผู้หญิงเกล้ามวยคนนั้น

เล่าประสบการณ์ที่จะจำไม่รู้ลืม ..... ผู้หญิงเกล้ามวยคนนั้น

อ่านเรื่องผี
เล่าประสบการณ์ที่จะจำไม่รู้ลืม ..... ผู้หญิงเกล้ามวยคนนั้น

หลายๆคนอาจจะสงสัยว่านี่มันคือกะทู้อะไร ผู้หญิงเกล้ามวยคือใคร เรื่องมันเริ่มต้นในวันก่อนการทำบุญเดือนสิบ....

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว วันนั้นเป็นเกือบจะซวยเลยก็ว่าได้ และคิดว่าจากเหตุการณ์เหล่านี้ทำให้เราจิตใจไม่เข้มแข็งมากพอ

ทำให้มีอะไรเกิดขึ้นกับเราได้ง่ายมากขึ้น วันนั้นเป็นวันที่มีเรื่องทะเลาะกับแฟนซึ่งค่อนข้างจะหนักมาก ด้วยความที่อาย

ไม่อยากจะพูดเสียงดังให้คนอื่นได้ยินเลยตัดสินใจขับรถพาแฟนตัวเองไปคุยกันที่เงียบๆ เผื่ออารมณ์จะได้ลดลงมากขึ้น

ก็มานั่งที่แถวๆเซเว่นคณะหนึ่งในมหาลัยทางภาคใต้ที่มีโลตัสหน้ามหาลัย ในตอนนั้นพึ่งสังเกตเห็นตอนที่มาจอดรถว่าเซเว่นกำลัง


ปิดปรับปรุง ตรงนั้นคือไฟมืดหมด ไม่เว้นแม้แต่ข้างๆอ่างน้ำ ข้างๆอ่างน้ำมีโต๊ะม้าหินอ่อนวางเรียงรายกันห้าหกชุดเห็นจะได้

เราได้ตัดสินใจไปนั่งโดยที่ไม่ได้ติดใจ หรือเอะใจอะไรใดๆทั้งสิ้น บอกตรงๆว่าไม่ได้คิดอะไรเลย คิดอยู่อย่างเดียวว่าเราจะเคลียร์กันก่อน

(ปล. ตรงนั้นมียามรักษาความปลอดภัยน่ะเลยกล้านั่ง) ก็พากันไปนั่งที่โต๊ะม้าหินอ่อนตัวที่สี่ริมอ่าง เราคุยกันได้สักพัก เราก็ตะคอกเสียงดังมาก


ผู้สนับสนุน
แล้วอยู่ๆก็มีลูกต้นหูกวางหล่นลงมาเฉียดหน้า คือเกือบโดนหน้าเลยตกลงแรงมาก ลมก็พัดเย็นเรื่อยๆจนเราต้องกลับหอ ก่อนกลับแฟนเราก็ขอเข้าห้องน้ำ

ซึ่งห้องน้ำจะต้องเดินผ่านตัวอาคารเก่าๆเข้าไป เราก็นั่งคนเดียวบนรถ ข้างๆเซเว่นจะมีที่ขายอาหารสำหรับนักศึกษา และบุคลากรทีทำงานอยู่ละแวกนั้น ตอนนั้นคือมืดมากจริงๆเราเห็นเงาแวบไปมา ด้วยความเผือกอย่างเต็มที่เลยอยากรู้ว่าเป็นเงาของอะไรจึงมองตามไปเรื่อยๆจนมาหยุดที่ร้านขายของร้านหนึ่ง

เราเห็นเป็นคนยืนอยู่ตรงนั้นใส่ชุดสีขาวเกล้ามวยขึ้นท่าทางเรียบร้อยตัวเล็กกำลังก้มหน้าทำอะไรอยู่ก็ไม่รู้ เรามองแบบไม่ละสายตาเลยเราก็จ้องจนเริ่มรู้สึกขนลุก เพราะผู้หญิงคนนั้นยืนนิ่งและเอาแต่ก้มหน้า หูก็ได้ยินเสียงเดินมาจากข้างๆ แฟนเรากำลังเดินมาตอนนั้นเราใจไม่ดีแล้วก็เลยบอกแฟนว่ารีบๆกลับเถอะกลัว ตอนนั้นไม่รู้ว่าจะเป็นคนหรือผีแต่ก็กลัว เราซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์กลับ ตอนขากลับเราหันไปมองที่เดิมอีกครั้งกลับไม่มีผู้หญิงคนที่ว่าแล้ว เราจำได้ว่าตอนนั้นเรากลัวจนร้องไห้ออกมาเลย หลังจากนั้นมาถึงหอแฟนเราก็กลับบ้านไป สักพักเพื่อนเราก็มารับไปกินหมูปิ้ง เราก็ดีใจเพราะมีเพื่อนแล้วจะได้ไม่ต้องกลัว พอเราออกมาจากหอเพื่อนก็บอกว่า เอ้า พา A มานอนที่หอเหรอ คืนนี้นอนกันสามคนเหรอ เราก็บอกเราเดินออกมาคนเดียวไม่มีใครเลย ในหอก็ไม่มีใครแฟนเราก็กลับบ้านไปแล้วประสบการณ์ที่จะจำไม่รู้ลืม ..... ผู้หญิงเกล้ามวยคนนั้น pheex3.com มันก็บอกมันเห็นจริงๆเมื่อกี้เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆเกล้ามวยใส่ชุดสีขาวๆเดินตามหลังออกมาจากหอเลย ตัวเตี้ยกว่าด้วย แค่นั้นแหละเราก็ร้องเลย บอกเพื่อนว่าพากูไปร้านหมูปิ้งที พากูไปเถอะ หลังจากนั้นตอนเช้าเราคิดได้อย่างเดียวว่าเราต้องไปทำบุญ ส่วนแฟนเราเราพึ่งรู้ว่ามันเองก็เจอ แต่มันไม่แน่ใจว่าใช่หรือเปล่าเพราะมันไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้ มันเล่าว่าตอนที่มันกลับบ้านมันแวะเซเว่นแล้วหมาที่เซเว่นเยอะมากพอมันขับรถเข้าไปหมาเริ่มหอน แล้วหมาก็ตามหลังมันมาเป็นฝูงเลยพอมันเข้าเซเว่นแล้วออกมาหมาก็ไปล้อมที่รถ มันก็แปลกใจ แต่พอตอนที่ขับรถกลับบ้านมันรู้สึกได้ว่ารถมันหนักผิดปกติมันไม่ใช่น้ำหนักของแฟนเราคนเดียว เราหลอนเลย หลังจากนั้นเราก็ไปทำบุญกันและจากประสบการณ์ครั้งนี้สอนให้รู้ว่าไม่ว่าเรื่องนี้มีจริงหรือไม่จริงแต่เราก็หลอนจริงๆ

อ่านลืมกดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/pantipghosts/ นะ จะได้ไม่พลาดเรื่องหลอนใหม่ๆ กัน


ประสบการณ์ที่จะจำไม่รู้ลืม ..... ผู้หญิงเกล้ามวยคนนั้น ประสบการณ์ที่จะจำไม่รู้ลืม ..... ผู้หญิงเกล้ามวยคนนั้น Reviewed by Nobibi on สิงหาคม 26, 2561 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.