ตามกลับมาบ้าน !!!!!

อ่านเรื่องผี ตามกลับมาบ้าน !!!!!

อ่านเรื่องผี
อ่านเรื่องผี ตามกลับมาบ้าน !!!!!

     ช่วงปิดเทอมเราไปเที่ยวบ้านตาที่จังหวัดประจวบ แต่ตาเราเค้าไม่สะดวกให้นอนบ้านเค้า เลยจองบ้านไว้ให้พวกเรานอนหลังหนึ่ง

   บ้านหลังนี้เหมือนเป็นบ้านคนมาก่อนอะค่ะ หลังใหญ่ รู้สึกจะมี 3 ห้องนอนมั้ง เรานอนที่นี่กัน 2 วัน 1 คืน พอไปถึงบ้านพัก ช่วงเย็นก็ไปหาซื้อของทะเลมาย่างกินกัน ก็ไม่มีอะไรผิดปกติ จนถึงวันกลับบ้าน ก็เก็บของเตรียมกลับบ้าน เราก็หยิบหวีที่นั่นมาให้แม่ทำผมให้ ซึ่งเราคิดว่าหวีนั้นเป็นของบ้านเราก็หยิบใส่กระเป๋ากลับบ้าน แต่.....มันไม่ใช่

พอกลับมากรุงเทพได้ 2 วัน น้าข้างๆ บ้านเค้าก็มาถามเราว่า พาคุณตามาเที่ยวด้วยหรอ เห็นนั่งเล่นกับแมวอยู่หน้าบ้านดึกๆ มา 2 วันแล้ว.    เราก็บอกไปว่า "เปล่านิ ไปเที่ยวเฉยๆ ไม่ได้พามาด้วย" เราเลยถามน้าว่า หน้าตายังไง น้าเราเค้าก็บอกว่า ผู้ชายแก่ แล้วใส่เสื้อม่อฮ่อมกับกางเกงแพรสีแดง ตอนฟังก็ไม่ได้คิดไรนะ คิดว่าเป็นคนบ้ารึป่าว

   ก็เลยไปเล่าให้น้าที่ไปเที่ยวด้วยกันฟัง เค้าบอกเราว่าเค้าก็เจอลุงคนนี้แต่งตัวแบบเนี้ย ที่บ้านหลังที่เราไปนอนกันนั่นแหละ เราก็งง น้าเราเลยบอกว่าเค้าไม่อยากเล่า กลัวหลานๆ จะกลัว จะเที่ยวไม่สนุก


เราก็แบบ อ้าว แล้วเจอยังไง เล่าหน่อย น้าเค้าบอกว่า คืนนั้นพอกินเสร็จ ก็แยกย้ายกันนอน แล้วประมาณเกือบเที่ยงคืน เค้าออกมาจะเข้าห้องน้ำ เค้าเห็นคนแก่แต่งตัวแบบที่เราบอกเป๊ะเลย เดินอยู่ในบ้าน เค้าตกใจเลยรีบเข้าห้อง

น้าเราบอกว่า ยายก็เจอ แม่เราก็เจอ.... ยายเราเจอแบบว่า เค้านอนอยู่ แล้วรู้สึกเหมือนมีลูกบอลกลิ้งมาโดนมือ เค้าเลยเอามือปัดทิ้งไป ส่วนแม่เราเจอเป็นกลิ่น แม่เราเค้าออกมาตรงโถงกลางบ้านเวลาไล่ๆ กะที่น้าเจอเลย เค้าได้กลิ่นเหม็นเน่า แม่เราคิดว่าเป็นกลิ่นของอาหารทะเลที่แช่ไว้ เลยเปิดตู้เย็นดูแต่ก็ไม่มีกลิ่นเน่านะในตู้เย็น

  เราก็นึกขึ้นได้ว่าเราหยิบหวีมาอันนึง เลยเอาให้พวกน้าที่ไปเที่ยวดูว่าใช่ของใครรึป่าว แต่น้าๆ เราบอกว่า ไม่ใช้ของพวกเค้า เรานี่แบบ เอาแล้วไง 5555 แต่เราไม่เจอเลยนะ มีแต่คนอื่นที่เจอ อ่านเรื่องผีพอรู้สาเหตุแล้วก็เลยโทรไปเล่าให้ตาฟัง ตาเค้าก็ไปถามที่บ้านหลังนั่น เค้าบอกว่าพ่อเค้าเอง เคยอยู่บ้านหลังที่เราไปนอน พอพ่อเค้าเสียก็เลยทำเป็นบ้านพักให้คนเช่า เจ้าของเค้าก็เลยทำพิธีเรียกวิญญาณพ่อเค้ากลับ แล้วก็ไม่มีใครเห็นลุงคนนั้นนั่งหน้าบ้านเราอีกเลย.... สำหรับหวีเราทิ้งลงคลองไปค่ะ


ผู้สนับสนุน


อ่านลืมกดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/pantipghosts/ นะ จะได้ไม่พลาดเรื่องหลอนใหม่ๆ กัน

เครดิตเรื่องเล่าจากกระทู้ ตามกลับมาบ้าน !!!!! ของคุณ สมาชิกหมายเลข 1222015


ตามกลับมาบ้าน !!!!! ตามกลับมาบ้าน !!!!! Reviewed by Nobibi on กันยายน 17, 2561 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.