เมื่อเพื่อนฉันเจอ "ผีเปรต" ประสบการณ์จริงที่เจอมาสดๆร้อนๆ เมื่อคืนนี้!!!!

เรื่องเล่าหลอน เมื่อเพื่อนฉันเจอ "ผีเปรต" ประสบการณ์จริงที่เจอมาสดๆร้อนๆ เมื่อคืนนี้!!!!

เจอผีเปรต
เรื่องเล่า ประสบการณ์ผี

ก่อนอื่นขออกตัวก่อนเลยนะคะ ว่าเรื่องนี้เราไม่ได้เจอมาด้วยตัวเองแต่คนที่เจอคือเพื่อนของเราค่ะ เป็นเพื่อนรักที่สามารถเชื่อถือได้ว่าเรื่องที่เขาเล่ามาเป็นความจริง 100%

เริ่มเลยนะคะ

คือเพื่อนเราได้พักอาศัยอยู่ในบ้านพักของหน่วยงายราชการแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ (เพื่อนเราโดนย้ายสาขาใหม่และเพิ่งไปอยู่ที่นั่นได้ไม่นาน) โดยอยู่กันทั้งหมด 4 คน พ่อ แม่ และ ลูก 2 คน

เมื่อคืนก่อนจะนอนเพื่อนเราก็คุยกับสามีเรื่อยเปื่อย แต่มาจบกันที่สามีของเพื่อนเราพูดเล่น ๆ ประมาณว่า "ถ้าเจอก็ดีสิ (ผี) จะขอเลข 6 ตัวเลย" แล้วก็พากันเข้านอนตามปกติ หลับไปได้สักพัก เพื่อนเราได้ยินเสียงลูกร้องงอแงกันก็เลยลุกขึ้นมาดูว่าลูกเป็นอะไรหรือเปล่า และหันไปมองดูนาฬิกา ตอนนั้นเวลา 00.54 น.
ผู้สนับสนุน

ระหว่างที่เพื่อนเรากำลังจะหันกลับมานอน สายตาก็เหลือบไปเห็นบางสิ่งบางอย่างอยู่ไกล ๆ (บ้านพักเพื่อนจะเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น เพื่อนนอนอยู่ชั้นบน โดยเปิดประตูไม้ไว้เพื่อรับลม ปิดแต่ประตูมุ้งลวด) หลังจากที่เพื่อนเราตั้งใจเพ่งมองอยู่สักพัก ก็เห็นชัดเจนเลยค่ะ เปรต เปรตจริง ๆ เปรตตัวเป็น ๆ ยืนหันหน้ามาทางบ้านพักของเพื่อนเราเลยค่ะ

เพื่อนเล่าว่า พอเหมือนเขารู้ว่าเพื่อนเราเห็น เขาก็ขยับตัวเหมือนกำลังจะหันหลังเดินกลับไป ส่วนเพื่อนเราก็ช็อคสิคะ ไม่กล้ามองต่อว่าเขาไปทางไหน รีบกระโดดขึ้นเตียงแล้วก็ปลุกสามีให้ไปปิดประตู สามีเพื่อนก็ถามว่าเป็นอะไร แต่เพื่อนไม่กล้าเล่าค่ะ  ได้แต่นอนสั่น ขนหัวลุกซู่ จนถึงเช้า  ส่วนลูก ๆ ทั้งสองคนของเพื่อน หลังจากที่ปิดประตูแล้วก็หลับสนิททั้งสอง ไม่มีตื่นมางอแงเลยค่ะ (เราคิดว่าเด็กๆอาจจะสัมผัสได้ หรือไม่เขาก็อาจจะต้องการพยายามสื่อสารอะไรบางอย่างทำให้เพื่อนเราต้องตื่นขึ้นมาเจอเขาอ่ะค่ะ)

พอเช้าเพื่อนเราก็ยกครอบครัวไปทำบุญเลยค่ะ ไปถึงก็ไปเล่าเรื่องที่เจอมาให้พระท่านฟัง พระท่านเลยบอกว่าเขาเข้ามาไม่ได้หรอก เขาคงแค่มาขอส่วนบุญ ให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เขาไป และก็ให้ยันต์มาไว้เพื่อความสบายใจ

เรื่องทั้งหมดก็มีประมาณนี้แหละค่ะ ส่วนตัวเราเชื่อ 100% นะคะว่าเพื่อนเราเจอมาจริงๆ ที่เรานำเรื่องนี้มาเล่าไม่ได้อยากจะให้เชื่อนะคะว่าผีมีจริง แต่อยากให้เชื่อในเรื่อง ผลของการกระทำ กรรม หรือ กฏแห่งกรรม ในเมื่อวันนี้เรายังมีโอกาสได้ทำความดี ทำบุญเสริมสร้างบารมี ก็ควรจะรีบทำ อย่ารอให้ถึงวันที่หมดลมหายใจ เพราะไม่มีใครรู้ว่าเราจะมีโอกาสได้เกิดมาชดใช้กรรมอีกหรือไม่ และหากการนำเรื่องมาเผยแพร่ในครั้งนี้จะช่วยให้คนที่หลงผิดคิดชั่วระลึกได้ ทำความดี ลดบาปกันได้บ้างเจอเปรต ก็ขออุทิศส่วนกุศลนี้ ให้กับสิ่งที่เพื่อนเราประสบพอเจอเมื่อคืนนี้ด้วย ขอบคุณค่ะ

เมื่อเพื่อนฉันเจอ "ผีเปรต" ประสบการณ์จริงที่เจอมาสดๆร้อนๆ เมื่อคืนนี้!!!! เมื่อเพื่อนฉันเจอ "ผีเปรต" ประสบการณ์จริงที่เจอมาสดๆร้อนๆ เมื่อคืนนี้!!!! Reviewed by Nobibi on ตุลาคม 12, 2561 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.