ทำของใส่กันทำได้จริง ใครไม่เชื่ออย่าเข้ามา

เล่าประสบการณ์โดนของ

เล่นของ
เล่าประสบการณ์โดนของ

ขอแชร์ประสบการณ์โดนของของตัวผมเอง เดือน กรกฎาคม 2556 ผมเล่นคอมอยู่ประมาณตี 2 รู้สึกถึงความผิดปกติของร่างกายเกิดขึ้น อยู่ ๆ ใจสั่น หน้าจะมืด เหมือนกำลังจะตาย วิญญาณจะออกจากร่าง จะควบคุมตัวเองไม่ได้  ตอนนั้นคิดว่ายังไงวันนี้ต้องตายแล้วแน่ ๆ คิดถึงทั้งความดี ความชั่วที่เคยทำมา ความรู้สึกมันบอกแบบนั้นจริง ๆ ผมไม่สามารถควบคุมตัวเองได้เลย ณ ตอนนั้น เหมือนมีอะไรบางอย่างจะพยายามควบคุมจิตใจผม แต่ผมฝืนกลั้นใจสู้

ตอนนั้นทรมานมากนอนดิ้นไปดิ้นมา ทุรนทุรายราวกับจะขาดใจตาย หายใจไม่ออก จนรู้สึกว่าไม่ไหวแล้วจะขาดใจ เลยโทรศัพท์ไปหาแม่ให้รีบมาหา (ตอนนั้นอยู่หอพักคนเดียว) เช้ารุ่งขึ้นอาการยังไม่ดีขึ้นไปหาหมอ
ผลตรวจออกมาไม่พบโรคอะไรใด ๆ ทั้งสิ้น หมอซักประวัติยาวมาก แล้วสรุปผมเป็น จิตเวชชนิดนึงที่บอกว่าเครียดเกินไป มีจิตวิตกกังวล ผมก็ไม่ค่อยเชื่อหมอเท่าไรหรอก อยู่ดีดีจะเป็นโรคจิตได้ไง แต่ก็ไม่ได้ปฎิเสธอะไรกินยาที่หมอสั่งปกติ หมอให้กินติดต่อกัน 6 เดือน อาการทรงตัวไม่มีอะไรดีขึ้นเลย อาการแปลกๆยังคงเกิดขึ้นกับผมเป็นประจำ หายใจไม่ออก ทุรนทุรายเวลานอน เดินไปข้างนอกอยู่ก็รู้สึกโหว่งเหวงล่องลอย บางวันได้ยินคนเรียกชื่อเต็มหูเลย แต่เคยจำได้ว่าเวลาใครเรียกตอนดึกห้ามตอบเลยไม่ได้ตอบไป แล้วมันจะเป็นหนักช่วงวันพระด้วยนะ ทุกครั้งที่อาการกำเริบจะวันพระวันโกนทุกครั้งไม่เข้าใจเหมือนกัน เริ่มคิดแล้วช่วงนั้นอีกไม่นานเราต้องกลายเป็นบ้าแน่ๆ เราเป็นอะไรนี่ แต่ผมไม่ได้คิดถึงเรื่องไสยศาสตร์เลย เพราะไม่ค่อยเชื่อ

ผมก็ใช้ชีวิตปกติทำงาน จนเดือนตุลาคมต้องไปทำที่จันทบุรี ที่นี่เองที่ทำให้ผมรู้ว่าผมโดนของเข้าแล้ว วันนั้นผมคิดว่าหรือเราไม่ได้ออกกำลังกายเลือดลมไม่ดี เครียดไป เลยชวนเพื่อนที่จันให้พาไปนวดผ่อนคลาย
ป้าที่นอนนวดอยู่ข้าง ๆ เอ่ยถามผมว่าไอ้หนุ่มยังเด็กอยู่เลยเป็นอะไรร่ายกายไม่ดีเหรอ ผมเลยเล่าอาการให้ฟัง คำตอบที่มาก็บอกผมโดนของนั่นล่ะ ผมถามเขาว่าของนี่มันทำใส่กันได้ง่าย ๆ อย่างนี้เลยเหรอ ป้าแกบอกว่าปีนี้เป็นปีชงผม ดวงตก บวกกับเราไม่เคยไหว้พระสวดก่อนนอน ไม่แขวนพระเลยไม่มีอะไรเป็นเกราะป้องกัน ซึ่งตอนนั้นผมเพิ่งรู้ว่าปีนั้นเป็นปีชงผม ไม่เคยเชื่อเรื่องพวกนี้เลย แล้วเขาก็ให้จดวิธีแก้ กลับห้องมาโทรบอกแม่ว่ามีคนทักมาแบบนี้

แม่พูดขึ้นมาว่าแม่รู้แล้วแต่แม่ไม่ได้บอกเพราะ ครูบาอาจารย์ที่แม่นับถือเขาบอกมา ห้ามบอกผมให้รู้ตัวเดี๋ยวของจะขึ้นหนัก เพราะยังทำไรไม่ได้ของที่โดนแรงมาก ต้องรอพ้นวันเกิดผมไปก่อน แม่สั่งให้กลับจากจันทบุรีวันนั้นเลย ช่วงกลับมามันอย่างที่เขาบอกเลยว่ารู้ตัวแล้วของจะขึ้น ผมจะขาดใจตายให้ได้ หายใจไม่ออก เหมือนผีจะเข้าแต่ผมแข็งใจ มีความรู้สึกอยากฆ่าตัวตาย ความคิดในสมองตอนนั้นสับสนไปหมด ฝืนจนไม่รู้จะฝืนยังไง ประสบการณ์โดนของโคตรทรมานระหว่างนั่งรถกลับมากรุงเทพทั้งที่เวลาเดินทางแค่ 3 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว

ผมต้องทนอาการพวกนี้ไปอีกเดือนนึง เพราะฤกษ์ที่จะถอนของคือปีใหม่ไหว้ครูใหญ่ของร่างทรงที่จะทำให้ แล้วเมื่อปีใหม่ที่ผ่านมาผมก็ได้ถอนออกแล้วไม่น่าเชื่อว่าอาการต่างๆหาย และดีขึ้นเหมือนไม่เคยเป็นมาก่อน ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อล่ะงานนี้ นับตั้งแต่ป้าคนนั้นทักผมสวดมนต์ไหว้พระก่อนนอนทุกคืนเดี๋ยวนี้ กับมาเชื่อเรื่องเวรเรื่องกรรมอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง

ผมเลยเข้าใจ จริงๆแล้วไสยศาสตร์ไม่จำเป็นต้องมีสิ่งของส่วนตัวของเราก็ทำได้นะ ถ้าดวงเราตก และอยากฝากบอกคนที่กำลังจะเข้าไปเล่นไปยุ่งเรื่องพวกนี้อย่าเล่นเลยครับ มันบาปมาก ส่วนคนที่ทำใส่ผมไม่ขอพูดถึงนะ เขาอยากทำไรให้เขาทำไปสิ่งพวกนี้จะคืนสนองเขาเอง ผมขออโหสิกรรมให้ครับ


อ่านลืมกดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/pantipghosts/ นะ จะได้ไม่พลาดเรื่องหลอนใหม่ๆ กัน

เครดิตเรื่องเล่าจากกระทู้ ทำของใส่กันทำได้จริง ใครไม่เชื่ออย่าเข้ามา ของคุณ ผู้ฆ่ายักษ์

ทำของใส่กันทำได้จริง ใครไม่เชื่ออย่าเข้ามา ทำของใส่กันทำได้จริง ใครไม่เชื่ออย่าเข้ามา Reviewed by Nobibi on ตุลาคม 13, 2561 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.