เรื่องหลอนห้องราคาถูก ประสบการณ์แสนแพง

ห้องราคาถูก ประสบการณ์แสนแพง

เล่าเรื่องห้องราคาถูก ประสบการณ์แสนแพง
เล่าเรื่องห้องราคาถูก ประสบการณ์แสนแพง

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัว จขกท. เองสดๆร้อนๆ แทนชื่อสมมุติเจ้าของกระทู้ว่า "น้ำ" แล้วกันนะคะ

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เป็นอพาร์ตเมนต์ที่เปิดบริการทั้งรายวันและรายเดือน แถวมหาลัยชื่อดัง น้ำและแฟนของน้ำไม่ใช่คนหาดใหญ่ แต่น้ำมาเรียนที่หาดใหญ่ เลยต้องแยกกับแฟน ก็ตามประสาวัยรุ่นธรรมดาก็มีมาเยี่ยมน้ำบ้าง ตอนที่แฟนมาเยี่ยมเราก็จะเปิดอพาร์ตเมนต์รายวันกัน เพราะน้ำอยู่หอในมหาวิทยาลัย รอบนั้นที่แฟนจะมาเยี่ยมแฟนน้ำจะมาอยู่ 4 วัน 3 คืน เลยต้องประหยัดค่าที่พักกันหน่อย เราเลยนั่งหากัน เลยได้อพาร์ตเมนต์ใกล้มหาลัยเลย
แถมราคาถูกมากอีกด้วย แต่ดูจากภาพภายนอกอาจจะเก่าสักหน่อย แต่เพื่อเป็นการประหยัด เราเลยคิดว่าคงไม่เป็นไร เลยตัดสินใจโทรไปจอง โดยส่วนตัวน้ำเป็นคนขี้กลัวมาก คิดมากตลอด แต่แฟนไม่กลัวเลย แต่ก็ไม่ได้หลบหลู่ แถมแฟนยังมีเซนต์นิดๆ เหมือนเวลาไปบางสถานที่ที่เค้ารู้สึกแปลกๆ หรือเค้าเห็นอะไร เค้าแค่บอกให้น้ำรีบกลับ แล้วเค้าก็จะมาบอกหรือเล่าน้ำทีหลัง เพราะไม่อยากให้น้ำกลัว ครั้งนี้ก็เช่นกัน
วันแรกเราเข้าเช็คอินกันดึกแล้วประมาณ 20.30 น. เพราะแฟนพึ่งนั่งรถมาถึง เราได้ห้องชั้น 4 ในห้องก็เป็นอพาร์ตเมนต์ธรรมดา มีม่านเก่าๆสีเขียวอ่อน มีทีวีจอนูน  มีตู้เสื้อผ้าไม้ใหญ่แล้วก็สูงมาก ขนาดแฟนสูง 180 กว่าๆ  ยังต้องเขย่งเพื่อเก็บผ้าชั้นด้านบน แล้วก็มีกระจกตรงประตูตู้ ในห้องมีสองประตู ประตูหนึ่งเป็นประตูห้องน้ำเก่าๆเหมือนไม่ค่อยได้ขัด อีกประตูเปิดออกไปเป็นระเบียง แถมแอร์ในห้องเหลืองมาก แล้วชอบส่งเสียงแปลกๆ เวลาเปิดไว้นานๆ เข้าใจว่ามันคงใช้งานมานาน  น้ำกับแฟนก็ไหว้พระก่อนนอน
แฟนบอกรู้สึกแปลกๆตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาแล้ว ประเด็นคือนางไหว้บอกว่า ถ้ามีอะไรก็ให้มาบอกตัวเค้าเอง อย่าไปบอกกับน้ำ เพราะน้ำขี้กลัว  แต่อาจจะเป็นเพราะนั่งรถมาเหนื่อย แฟนอาบน้ำเสร็จก็นอนหลับไปก็ไม่มีอะไร         
      
แต่คืนวันที่สอง กลางคืนนี้สิ แฟนฝันว่า ไปอยู่ในที่ไหนสักที่ คล้ายๆคอนโด แล้วเห็นผู้หญิง น่าจะมีอายุหน่อย เรียกให้ช่วยเลื่อนตู้เสื้อผ้า ตู้เป็นแบบในห้องที่เรานอนเลย แฟนก็ลองยกดู มันก็ไม่ได้หนักมาก เลยบอกไปว่า ยกไปดีกว่าไหม  เพราะตู้ไม่มีล้อเลื่อน พื้นจะเป็นรอยเปล่าๆ แฟนเลยบอกให้ผู้หญิงไปยกอีกข้างนึงนำทางไป แต่พอแฟนยกตู้เหมือนตู้เบามาก แล้วอีกข้างไม่มีคนรับ ตู้เลยหงายอยู่ฝั่งเดียวแล้วตกทับผู้หญิงคนนั้นไป แต่พอรีบไปดู ก็ไม่เจอผู้หญิงคนนั้นแล้วแฟนก็ตกใจ ตื่นมากลางดึกเลย

แฟนก็เริ่มคิดแล้ว ตู้นี้ต้องมีอะไรแปลกๆ พอวันที่สาม กลางวัน เรากำลังแต่งตัวออกไปทำบุญที่วัดกัน แต่น้ำหาเสื้อที่จะใส่ไม่เจอ เพราะพับไว้ชั้นบนของตู้ตู้ก็สูงมาก เลยบอกให้แฟนช่วยดูให้หน่อย แฟนที่นั่งอยู่บนเตียงเลยยืนบนเตียงดูให้ เราก็หันไปด่าว่ายืนบนเตียงทำไม แฟนก็รีบนั่งลงทันทีแล้วให้น้ำรีบแต่งตัวบอกว่าหิวข้าว มันมาบอกตอนหลังว่า ที่รีบนั่ง เพราะบนตู้ฝั่งในสุดเลย เห็นเป็นผ้าเจ็ดสี แล้วก็เห็นฝาโกฐ ที่เค้าใช้เก็บกระดูก แล้วก็ถุงพลาสติก ข้างในเหมือนเป็นขี้เถ้า ตกใจเลยรีบนั่งลง

พอตกกลางคืน แฟนบอกไม่อยากรีบนอน น้ำเลยชวนดูคนอวดผี ( นี่ก็ไม่รู้อะไรเลย5555 ) นอนดูกันบนเตียง เปิดยูทูปในโทรศัพท์ แฟนจะนอนฝั่งด้านนอกเตียง ฝั่งห้องน้ำ ส่วนน้ำนอนฝั่งใน ชิดกำแพง เราก็ปิดไฟดูกัน แต่ด้วยเหมือนความที่แฟนระแวงบนตู้ เลยเหลือบดูบนตู้บ่อยๆ จังหวะนึงที่หางตาเหลือบไปเห็นผู้หญิงนั่งอยู่บนตู้เสื้อผ้า แฟนก็รีบหันกลับมาดูโทรศัพท์ต่อเลย ทำเป็นไม่เห็น นอนตัวแข็งอยู่นาน จนเผลอหลับไป ก่อนนอนแฟนน้ำก็ย้ำว่า จะเข้าห้องน้ำถ้ากลัวก็ปลุกนะ ได้เปิดไฟให้ พอตกกลางคืน แฟนฝันอีก เหมือนฝันซ้อนฝันว่านอนอยู่ในห้องเดิมแต่ตัวน้ำเอง นอนหันหลังให้อยู่ แฟนเลยเหมือนดึงน้ำให้หันมาหาแต่ในฝัน พอน้ำหันกลับมากลับเห็นเป็นหน้าตัวเค้าเอง กำลังยิ้มกว้างให้อยู่ แฟนบอกเห็นแล้วหลอนมาก ตกใจเลยตื่นกลางคืนอีกรอบ และนอนหลับๆตื่นๆอีกจนถึงเช้า

เช้าวันกลับน้ำก็มาส่งแฟนกลับบ้านที่คิวรถตามปกติ พอถึงบ้านเท่านั้นแหล่ะ โทรหาน้ำบอกว่าสองสามวันนี้อัดอั้นมาก ขอเล่าหน่อยเหอะ555 หลังจากวันนั้นน้ำก็เอาไปเล่าให้เพื่อนฟัง เพื่อนก็บอกว่า ว่าแล้วต้องเจอ ตอนที่รู้ว่าน้ำไปเปิดห้องที่นั้นก็ไม่กล้าบอก เพราะกลัวว่าน้ำจะกลัว เพราะพี่ชายของเพื่อนเคยไปค้างแล้วตื่นมากลางดึก เหมือนเจอเงา แล้วรู้สึกเหมือนมีอะไรอยู่ในห้องน้ำ ตอนกลางคืนก็นอนไม่หลับเลย อาจจะด้วยความที่อพาร์ตเมนต์เก่าแล้ว เลยไม่แปลกที่จะมีเรื่องแบบนี้ (แต่ฉันไม่อยากเจอ T.T)

เรื่องทั้งหมดก็เป็นตามนี้ อาจจะไม่น่ากลัวมาก แต่พอน้ำได้สัมผัสเองกับตัวก็สยองใช้ได้ นี้ถ้าน้ำเห็นนะ ออกแน่นอนจ้า แฟนบอกว่า ที่ไม่เล่าให้ฟังเพราะ น้ำต้องไม่นอนที่นี่ต่อแน่ เพราะแฟนก็เสียดายที่จ่ายค่าห้องไปหมดแล้ว แล้วนานๆทีจะได้เจอกัน นี่ก็เป็นประสบการณ์หนึ่งที่น้ำคิดว่าคงต้องเลือกอพาร์ตเมนต์ดีๆหน่อย เพราะถ้าถูกแล้วเป็นแบบนี้ เค้ากลัววววว T^Tเพื่อนๆก็ระวังด้วยนะ ไปค้างที่โรงแรมหรือต่างที่ อาจมีสิ่งเร้นลับแวะมาทักทายเหมือนเค้า ก็เป็นได้....

เครดิตเรื่องเล่าจากกระทู้ ::ห้องราคาถูก::ประสบการณ์แสนแพง:: ของคุณ Alittleme
เรื่องหลอนห้องราคาถูก ประสบการณ์แสนแพง เรื่องหลอนห้องราคาถูก ประสบการณ์แสนแพง Reviewed by Nobibi on พฤษภาคม 21, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.