อ่านเรื่องผี - ผีเปรตหลังบ้าน

เรื่องเล่าผีเปรตหลังบ้าน

ผีเปรต
อ่านเรื่องผี - ผีเปรตหลังบ้าน


เรื่องราวที่เล่าต่อไปนี้คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง เราเป็นคนขี้กลัวผีอยู่แล้วเจอแบบนี้ยิ่งหลอนเลยค่ะ


เริ่มเรื่องเลยนะคะ ปกติเราเป็นคนที่ชอบสวดมนต์ไหว้พระก่อนนอนอยู่แล้วค่ะ ทำแบบนี้แทบทุกวันสวดมนต์ช่วง 3 ทุ่มกว่า สวดเสร็จก็ยังไม่นอนเล่นโทรศัพท์ไปเรื่อยตามประสาเราแล้วถึงจะนอน ช่วงนึงทำปกติแบบเดิมระหว่างที่นอนเล่นเกมส์ในห้อง เราได้ยินเสียงอะไรไม่รู้ค่ะคือมันเป็นเสียงเหมือนอะไรกรีดร้อง เสียงแหลมมากดัง

"วี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด" 


เสียงเรียกยาว ช่วงนั่นก็ 4ทุ่มนิด บ้านเราเลี้ยงหมาตัวนึงมันชอบเห่าค่ะ ถ้าเราดุมันจะหยุดเห่าแต่นีาไม่หยุดและมันเห่าแบบน่ากลัวเหมือนมีไรบางอย่าง เราก็นึกว่ามีใครมาหน้าบ้านรึเปล่าออกไปดูไม่มี แล้วหมาเรามันเห่าอะไรอ่ะ!! เรางงมากตอนนั้น แต่ไม่ค่อยสนใจอะไรมากก็กลับมานอนต่อ เราได้ยินเสียงและเจอเหตุการณ์แบบนี้มา 5-6 รอบแล้ว ทุกครั้งงก็มีเสียงวี๊ดดด ดังแบบเดิมตลอด จนมาวันนึงช่วงนั้นเรากำลังอ่านหนังสือเพื่อเตรียมตัวสอบ ก็สวดมนต์ปกติ แล้วมาอ่านช่วงดึก 5 ทุ่มกว่า คราวนี่เสียงมันก็มาอีก ดังวี๊ดดดดดดดด อีก หมาเราก็เห่าอีกเห่าอากาศรึอะไรเราก็ไปชะโงกหน้ามองว่ามีอะไร
ผู้สนับสนุน

บ้านเราเป็นบ้านไม้ยกสูง ด้านหลังเป็นป่าหญ้ารกๆ นิดนึง ถัดไปโรงงาน บรรยากาศเงียบแบบช่วงดึก มีแสงไฟถนนเหลืองๆนวลส่องมาบ้าง เราก็มองตรงไป พยายามเพ่งมองจ้องว่ามันคืออะไร ปรากฏว่าสิ่งที่เราเห็นคือเป็นเงาอะไรไม่รู้สีดำมากสูงใหญ่ ที่เราเห็นช่วงขา สองข้างคือใหญ่มาก เรากลัวมากตอนนั้น นึกในใจไม่น่ามองไปเลยเจอแล้วไง แล้วเราก็รีบวิ่งเข้ามาในห้อง ตอนนั้นเข้านอนเลยเพราะกลัวมาก คือหลอนอ่า เช้ามาเราเล่าให้คนในบ้านฟัง น้าเราคนนึงที่อึ้งมากเขาบอกว่าเขาก็ได้ยินเหมือนกันเสียงวี๊ดดดเนี้ยดังปวดแก้วหูมาก พอวันถัดมาน้าเราพาเราไปทำบุญเลยค่ะ เราเล่าให้หลวงตาฟัง พระท่านเลยบอกว่าเขาเข้ามาไม่ได้หรอก เขาคงแค่มาขอส่วนบุญ ให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เขาไป เรื่องทั้งหมดก็มีประมาณนี้แหละค่ะ

ส่วนตัวเราเชื่อ 100% นะคะ ที่เรานำเรื่องนี้มาเล่าไม่ได้อยากจะให้เชื่อนะคะว่าผีมีจริง แต่อยากให้เชื่อในเรื่อง ผลของการกระทำ กรรม หรือ กฎแห่งกรรม ในเมื่อวันนี้เรายังมีโอกาสได้ทำความดี ทำบุญเสริมสร้างบารมี ก็ควรจะรีบทำ อย่ารอให้ถึงวันที่หมดลมหายใจ เพราะไม่มีใครรู้ว่าเราจะมีโอกาสได้เกิดมาชดใช้กรรมอีกหรือไม่

* ขอโทษด้วยนะคะ พิมพ์ในโทรศัพท์มันมีคำเกินมา *แก้ไขเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ

เครดิตเรื่องเล่าจากกระทู้ ผีเปรตหลังบ้าน ของคุณ สมาชิกหมายเลข 3404473


อ่านลืมกดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/pantipghosts/ นะ จะได้ไม่พลาดเรื่องหลอนใหม่ๆ กัน

อ่านเรื่องผี - ผีเปรตหลังบ้าน อ่านเรื่องผี - ผีเปรตหลังบ้าน Reviewed by Nobibi on พฤษภาคม 24, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.